Scroll to top

Chúng tôi là

CÔNG TY CỔ PHẦN
TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ GIANG SƠN VIỆT

Dịch vụ

TRONG KHI MỌI NGƯỜI ĐANG TÌM KIẾM sự khác biệt cho giải pháp Marketing GIANG SƠN VIỆT sẽ là người đưa ra phương án tối ưu.

01.

SỰ KIỆN HỢP TÁC

Nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức được.

03.

SỰ KIỆN GIẢI TRÍ

Giải trí là một dạng hoạt động của con người, đáp ứng nhu cầu phát triển của con người về thể chất, trí tuệ và mĩ học. Nó không chỉ là nhu cầu của mỗi cá nhân mà là nhu cầu của đời sống cộng đồng.

02.

SỰ KIỆN MARKETING

Là một loại hình marketing trải nghiệm của một thương hiệu, dịch vụ hoặc sản phẩm thông qua các sự kiện quảng cáo.

04.

THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Tại GIANG SƠN VIỆT sáng tạo là sự kết hợp của câu chữ và hình ảnh để truyền tải thông điệp hiệu quả, giúp thương hiệu tăng tương tác và doanh thu.

DỰ ÁN VÀ NHỮNG CON SỐ

0
Tỉnh thành

Creating a full range UI/UX apps accross the whole platform.

0
Hơn 400 dự án thành công

Software-enabled platforms to completely change the way of UI/UX iterations.

0
Hơn 10 năm cống hiến

We have strict intentions to completely change the way of UI/UX creation.

Khách hàng hài lòng 0%
Play Video

DỊCH VỤ GIANG SƠN VIỆT HÃY ĐỂ SẢN PHẨM NÓI LÊN GIÁ TRỊ CỦA CHÍNH NÓ!

Tổ chức và quản lý sự kiện

Trong lĩnh vực marketing, chúng tôi đã gặt hái được nhiều kinh nghiệm ở dịch vụ Below The Line như Activation, Sampling, sự kiện ra mắt sản phẩm, họp báo, lễ hợp tác, chương trình giải trí. Below The Line là một trong các phần quan trọng để đi đến thành công của chiến dịch marketing.

Chiến dịch marketing

Để tiến hành một chiến dịch tương tác marketing, chúng tôi làm việc bằng tất cả kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để cân đối giữa giải pháp và ngân sách. Chúng tôi đã khá thành công trong lĩnh vực này rất nhiều năm.

Kế hoạch và chiến thuật

Tư liệu của chúng tôi rất đáng tin cậy, chúng tôi áp dụng AI vào hệ thống phân tích dữ liệu. Với kết quả chính xác xây dựng nên một kế hoạch hiệu quả và chiến thuật tối ưu cho nhãn hàng để đạt được mục tiêu của chiến dịch.

Tổ chức và quản lý Team building

Team building là một phần văn hoá doanh nghiệp. Nó sẽ là giải pháp để tối ưu giá trị của đội ngũ.Xây dựng văn hoá của một doanh nghiệp, kết nối đội ngũ và tạo cảm hứng trong công việc.

Copy writing

Nội dung là yếu tố quan trọng cho sự thành công của mỗi chiến dịch. Nội dung phải hiểu được hành vi, tâm lý khách hàng. Đây là chuyên môn giá trị nhất của Giang Sơn Việt.

Sáng tạo và thiết kế

Chúng tôi là chuyên gia thiết kế, sáng tạo Marketing như: Bộ nhận diện thương hiệu, Logo và khẩu hiệu, ấn phấm POSM cho marketing, trang trí booth/cửa hàng, bao bì sản phẩm.

Let’s Collaborate

Sẵn sàng
việc với chúng tôi?

We use cookies to give you the best experience.