Scroll to top
Liên hệ
2/104 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q3, TP. HCM
info@giangsonviet.com
Ph: (083) 933 3781
Cho công việc
huynguyen@giangsonviet.com
Ph: 093 700 74 56 - 0909 848 410

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM

Xu thế nền kinh tế thị trường hiện nay ngày một cạnh tranh khốc liệt, muốn giữ vững được vị thế của mình là điều không dễ, những vấn đề về Marketing, PR, Event, quảng cáo đang là nhu cầu thiết yếu cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay.

Vì thế nên công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM – Giang Sơn Việt ra đời. Thông qua các giải pháp thật sự hiệu quả trong việc tổ chức sự kiện event  – Marketing  – PR – Quảng cáo, chúng tôi nỗ lực mang đến sự hài lòng và thành công cho quý doanh nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh, giải trí …

Đến với công ty event Giang Sơn Việt, khách hàng đảm bảo sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp với những ý tượng sáng tạo liên tục, giá cả cạnh tranh so với thị trường. Với kinh nghiệm sẵn có cùng đội ngũ nhân sự đầy sáng tạo và chuyên nghiệp, hầu hết đều xuất thân từ giới nghệ thuật sẽ mang lại giá trị nghệ thuật cao trong các sự kiện chúng tôi tổ chức, luôn tư vấn một cách cụ thể và chi tiết các loại hình nghệ thuật phù hợp với sự kiện và doanh nghiệp.

Trong suốt thời gian qua, các doanh nghiệp lớn như Kingston, HP, EXR, Calvin Klein, Clairol Professional và nhiều doanh nghiệp khác, đã tin tưởng đến với chúng tôi để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình. Họ đều rất hài lòng về chất lượng và hiệu quả mà dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi mang lại.

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm một đơn vị truyền thông thương hiệu, công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM Giang Sơn Việt sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác phát triển cùng quý doanh nghiệp.

Author avatar
gsv_admin

Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We use cookies to give you the best experience.