Scroll to top
Liên hệ
2/104 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q3, TP. HCM
info@giangsonviet.com
Ph: (083) 933 3781
Cho công việc
huynguyen@giangsonviet.com
Ph: 093 700 74 56 - 0909 848 410

DEVI Group

Mới đây tại trụ sở VCCI, Hội thảo xúc tiến thương mại các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp DEVI Group – CHLB Đức đã diễn ra.

Tới dự hội thảo có ông Đoàn Duy Khương – Phó Chủ tịch VCCI, ông Nguyễn Xuân Tiến – Chủ tịch Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Đức, bà Đỗ Quỳnh Mai –  Trường đoàn doanh nghiệp Tập đoàn DEVI –  CHLB Đức, ông Đặng Đức Dũng – Phó Chủ tịch Hội DN Hà Nội. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các lãnh đạo của các Hội Việt Đức, VCCI, Hội DNT Hà Nội.

Sang Việt Nam lần này có đại diện một số lãnh đạo tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực: Tài nguyên và môi trường (nước sạch, xử lý rác thải, rác thải y tế, rác thải công nghiệp, nước thải); Năng lượng mới và năng lượng tái tạo (năng lượng điện gió, điện mặt trời); Y tế (xây dựng và nâng cấp bệnh viện / trang thiết bị bệnh viện y tế, thuốc dược phẩm); Đào tạo nghề, chuyên gia, cao học (đào tạo nhiều các nghành nghề khác nhau); Xây dựng, thiết kế, kiến trúc (dân dụng nhà ở và công nghiệp giao thông cầu đường, nhà máy)…

Phát biểu tại hội thảo, ông Nguyễn Xuân Tiến – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Đức cho biết, CHLB Đức hiện là đối tác thương mại trong EU lớn nhất của Việt Nam, với kim ngạch thương mại hai chiều tăng trưởng khoảng 15% mỗi năm.

Ông Tiến bày tỏ mong muốn được làm cầu nối để các doanh nghiệp CHLB Đức và doanh nghiệp Việt Nam có thể hợp tác với nhau trong các lĩnh vực đầu tư chuyên ngành. Trong đó, trọng tâm là các lĩnh vực môi trường (xử lý rác thải, rác thải y tế, rác thải công nghiệp), thăm dò và khai thác mỏ, sản xuất các linh, phụ kiện điện gió nhỏ, giúp đào tạo nhân lực.

Cũng tại hội thảo, ông Đoàn Duy Khương – Phó Chủ tịch VCCI khẳng định, VCCI luôn tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp 2 bên có thể hợp tác làm ăn với nhau. Phó Chủ tịch VCCI cũng nhấn mạnh, khi vào Việt Nam, các doanh nghiệp Đức không chỉ làm ăn tại Việt Nam mà còn có thể mở rộng ra khu vực ASEAN…

DEVI-Group là một đơn vị gồm nhiều chuyên gia cao cấp người Đức và Việt Nam tại CHLB Đức,  hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:  Xúc tiến đầu tư và phát triển, chuyển giao công nghệ, luật sư, dịch thuật, chuyên gia kinh tế, chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, tư vấn dự án,  chuyên gia đào tạo các nghành nghề,  xuất nhập khẩu…
Một trong những mục tiêu hoạt động của DEVI – Group là tư vấn và kết nối quan hệ giữa các doanh nghiệp, đối tác Việt Nam và CHLB Đức trong việc thực hiện các dự án phát triển kinh tế ở Việt Nam và CHLB Đức.
Theo: dddn.com.vn
Author avatar
gsv_admin

Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We use cookies to give you the best experience.